Tin tức
25 Aug 2020

GIẢI PHÁP TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI HỌC VIÊN KHI ĐÀO TẠO ONLINE “LEARNING FACILITATION: CREATING ENGAGEMENT ONLINE”

Trong vai trò là người dẫn giảng các khoá học Online, anh chị có gặp phải những khó khăn và bối rối như:

 • Loay hoay tìm các hoạt động để tăng mức độ tương tác với người học online
 • Không duy trì được sự tập trung của người học Online
 • Thiếu ý tưởng để tạo tính bền vững trong học tập Online & bối rối về hiệu quả khi chuyển sang dạy học trực tuyến

Đi tìm giải pháp cho những vấn đề trên, Growth Catalyst Vietnam (GCV) sẽ tổ chức chương trình chia sẻ của Giảng viên Singapore, một chuyên gia tập trung chuyên sâu về đào tạo năng lực Facilitation: Lead Facilitator - Gerauld Wong trong chuỗi chủ đề LEARNING FACILITATION: CREATING ENGAGEMENT ONLINE.

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo về kỹ năng Facilitation, Chuyên gia Gerauld Wong là người trực tiếp đào tạo, huấn luyện hàng nghìn học viên đến từ nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Họ là giới tri thức trẻ, là đội ngũ Giảng viên nội bộ đến từ các doanh nghiệp, trường học và đặc biệt là những Giảng viên (Trainer) mong muốn nâng cao năng lực Dẫn giảng Chuyên nghiệp trong môi trường đào tạo số hoá.

Hình minh họa

Giảng viên Gerauld Wong đã nghiên cứu sâu và trực tiếp đào tạo năng lực Facilitation – Dẫn giảng nhằm giúp đội ngũ Đào tạo/Trainers nắm chắc các chiến lược dẫn giảng độc đáo, dựa trên nền tảng khoa học về tâm lý, trí tuệ cảm xúc, khả năng tiếp nhận của người học trưởng thành; cách thức hoạt động của não bộ trong tâm lý người học online.

Với khả năng đào tạo và chia sẻ kiến thức hiện đại và mới mẻ, Gerauld Wong đã tạo nên nhiều “cú huých” khiến người học thực sự gắn kết với người dạy/ với Trainer ngay cả trong lớp học trực tuyến và môi trường dạy học bị ảnh hưởng bởi đại dịch nCovid.

Gerauld Wong có khả năng thúc đẩy và kích hoạt năng lực Dẫn Giảng, cách thức tạo nên buổi học giàu cảm xúc cho Giảng viên khi triển khai đào tạo Online. Ông luôn là người tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong các chương trình huấn luyện năng lực Dẫn giảng – Facilitation.

Nhờ sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình của Gerauld Wong, nhiều Giảng viên, Giáo viên và Chuyên viên Đào tạo Nội bộ đã học được cách mở rộng vấn đề, đào sâu các tầng nội dung – ý nghĩa của Chủ đề trong các cuộc họp Khởi động Dự Án, Chuỗi Các Cuộc Họp Chiến Lược dành cho các vị trí cấp cao và đặc biệt là CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN thu hút và truyền cảm hứng cho học viên.

Gerauld Wong có tố chất của một Facilitator có khả năng truyền cảm hứng cho đội ngũ Lãnh Đạo học cách sử dụng thuần thục Phương Pháp Facilitation nhằm phát huy tối đa vai trò của Nhà Lãnh Đạo trong cụm năng lực Coaching và Training (Huấn luyện và Đào tạo); Leading (Dẫn dắt sự phát triển Nhân viên) dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi và kinh nghiệm thực chiến của họ trong tổ chức.

 

Đối tượng Học viên:

 • Phụ trách Đào tạo, L&D Manager, HR Director
 • Chuyên viên Đào tạo Nội bộ
 • Đội ngũ Giảng viên tại các trường chuẩn bị ứng dụng đào tạo Online
 • Đội ngũ Coach, Mentor, Trainer cần nâng cao năng lực dẫn giảng Online
 • Đội ngũ Lãnh đạo cấp Trung và cấp Cao cần đẩy mạnh kỹ năng Facilitation

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

 • Chủ đề: Learning Facilitation: Creating Engagement Online
 • Thời gian: 9:30– 10:45, thứ Bảy29/08/2020
 • Hình thức học: *Zoom (online) – Chi tiết về cuộc họp Zoom sẽ được cung cấp sau khi đăng ký
 • Phí tham gia: GCV tài trợ
 • Link đăng ký: https://forms.gle/yjYNgjP4KJ9Wk2ZQ6

COMMENT