THÔNG TIN SỰ KIỆN
NGÀY TỔ CHỨC
Thứ Sáu, 22/07/2016
THỜI GIAN
08:30 - 11:30
ĐỊA ĐIỂM
Khách sạn Sunway - 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tạo dựng
Hình ảnh
Cá nhân
Chuyên nghiệp
Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp

Thương hiệu cá nhân là những gì người khác nói về bạn khi không có sự có mặt của bạn.
– Jeff Bezos, CEO của Amazon, nói một cách mộc mạc.

Thương hiệu Cá nhân chính là một phần quan trọng tạo nên thành công sự nghiệp của mỗi người trong xã hội hiện đại. Nếu mỗi thương hiệu đều có bộ nhận dạng riêng biệt như màu sắc, logo… thì với Thương hiệu Cá nhân, bạn xây dựng cho mình từ yếu tố trang phục, vẻ bề ngoài, phong thái, thần thái đến cả tầng ngầm của tảng băng trôi nơi “lưu trữ” và “mã hóa” những giá trị cốt lõi và phẩm chất riêng của mỗi người.

Thương hiệu cá nhân cần phải được nhận diện trong bất cứ tình huống nào, với bất kỳ ai mà bạn giao tiếp. Hãy luôn quan sát môi trường mình đang làm việc và định hướng  phát triển sự nghiệp để tạo nên một hình ảnh thích hợp. Thương hiệu của bạn cần phải vừa vặn với văn hoá doanh nghiệp, tạo ra giá trị để doanh nghiệp thành công hơn. Khi bạn đã là thành viên của một tổ chức, thương hiệu cá nhân sẽ không còn chỉ ở “tầm cá nhân”. Bởi lẽ, cách bạn thể hiện với đối tác, khách hàng đều sẽ là những “tín hiệu phát sóng” giúp họ nhận diện ra doanh nghiệp mà bạn đang đại diện.

Hội thảo “Achieving Your Professional Brand – Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp” tại Hà Nội vào Thứ Sáu ngày 22/07/2016 là chương trình lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi Công ty đào tạo Peak Performers Singapore và Công ty đào tạo Growth Catalyst Vietnam.

Đối tượng tham dự:

  • Nhân sự cấp cao tại các công ty , tổ chức và tập đoàn uy tín tại Việt Nam
  • Cá nhân có ý thức và quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Nội dung hội thảo:

  • Xây dựng hình ảnh cá nhân và phong thái phù hợp với từng bối cảnh công việc
  • Tạo ấn tượng tích cực ngay từ 60 giây đầu tiên
  • Nắm bắt những bí quyết để tạo tâm thế tự tin và sự thu hút từ nội tâm 
  • Tìm hiểu về Giá trị cốt lõi của bản thân
  • Nắm bắt xu hướng xây dựng hình ảnh cá nhân trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Linked in…
  • Tìm hiểu về các quy tắc xã giao khi tham dự các buổi tiệc
  • Thực hành kỹ năng networking và chuẩn mực hành vi theo quy tắc xã hội
  • Thị giảng cách lựa chọn trang phục, màu sắc và phong cách trong công sở

Diễn giả

Marion Nicole Teo
Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers Singapore

Marion Nicole Teo là chuyên gia tư vấn hàng đầu Singapore trong lĩnh vực Xây dựng Thương hiệu – Hình ảnh Cá nhân và Dịch vụ Khách hàng. Hiện tại, bà đang là Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers, đồng thời giữ chức General Manager tại EQ Asia (Emotional Intelligence) và cũng là Giảng viên đào tạo độc quyền tại Việt Nam thuộc tổ chức Growth Catalyst Vietnam.

Marion đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tại Viện Tài chính, cơ quan Chính phủ Singapore, các trường Đại học và Công ty Hàng tiêu dùng FMCG. Chuyên môn chính của Marion thuộc các lĩnh vực Nâng cao Hình ảnh, Bộ Quy tắc và Nghi thức xã giao, Kỹ năng Giao tiếp, Chất lượng Dịch vụ, Giải quyết Xung đột, Tối ưu Hiệu suất Cá nhân và Chuẩn mực Hành vi tại công sở.
Trần Mai Anh
Trưởng Ban biên tập Tạp chí Heritage

Chị Trần Mai Anh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Biên tập – Tạp chí Heritage. Chị từng tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Luật tại Australia và đã có hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các giá trị văn hóa và hình ảnh dành cho người Việt. Hơn thế nữa, chị Mai Anh còn là người có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực tư vấn Xây dựng Thương hiệu và Hình ảnh của tổ chức cũng như cá nhân.

Chị Mai Anh là người trực tiếp xây dựng, phát triển thương hiệu và truyền thông thành công cho nhiều tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. Chị từng là cố vấn và xây dựng thành công các chiến lược tạo dựng Hình ảnh đại diện chuyên nghiệp của các Doanh nhân, Chính khách khi làm việc và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, chị Mai Anh cũng được biết đến là người tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo và xã hội. Chị là nhà đồng sáng lập Chương trình Thiện Nhân và Những người bạn, được hàng triệu người Việt Nam yêu mến với tên gọi “Mẹ Thiện Nhân” khi nhận nuôi Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ rơi tại vườn hoang ngay từ khi mới lọt lòng và bị thú hoang tấn công, ăn mất một phần thân thể và bộ phận sinh dục.

Chị Trần Mai Anh là một biểu tượng của lòng nhân ái, với cách suy nghĩ và hành động đầy tính nhân văn cùng một tinh thần SỐNG ĐẸP làm rung động trái tim của bất kỳ ai từng có cơ hội tiếp xúc. Chị từng được vinh danh với rất nhiều thành tựu, như Gương mặt Phụ nữ 2015 do Tạp chí Elle bầu chọn, Nhân vật truyền cảm hứng 2015 của WeChoice hay Công dân Ưu tú Thủ đô nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

register-button

Phí tham dự: 500.000 VND

30% phí tham dự hội thảo sẽ được trích ủng hộ chương trình "Thiện Nhân và những người bạn"
Tìm hiểu thông tin chương trình tại đường link bên dưới

Tin tức

Chương trình
Chương trình "Thiện Nhân và những người bạn"
Chương trình "Thiện Nhân và những người bạn" tổ chức phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết do bẩm sinh hoặc tai nạn. Dự án ban đầu được khởi xướng để giúp đỡ Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ rơi trong rừng từ khi lọt lòng mẹ và bị thú hoang ăn mất một chân và bộ phận sinh dục. Sau này, Thiện Nhân được nhận nuôi và đang sống hạnh phúc với gia đình mới tại Hà Nội, Việt Nam. Cậu bé giờ đã trở thành Đại sứ Thiện chí chính thức của chương trình.
Đọc thêm
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event tháng Năm 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về Kỹ năng Huấn luyện dành cho nhà Quản lý, thu hút và đón tiếp sự tham dự của gần 100 Lãnh đạo và Quản lý cấp trung, Giám đốc Nhân sự, Phụ trách khối văn phòng của các doanh nghiệp và tập đoàn uy tín, có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Ben Koh, Chuyên gia đào tạo cao cấp trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện tại Singapore và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Đọc thêm
HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event tháng Một 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về công cụ Enneagram, hệ thống phân loại tính cách toàn diện được ứng dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý và giám đốc nhân sự cấp cao trên thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Adrian Toh, Chuyên gia đào tạo cao cấp về Enneagram cũng như NLP - Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, DISC - Hệ thống đánh giá phân loại hành vi và EQ - Trí tuệ Cảm xúc.
Đọc thêm

Đăng ký

c

Growth Catalyst Việt Nam

Tầng 10, Tòa nhà IVB, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Hotline: 096 228 0888

EMAIL

public1@gcv.edu.vn