Tin tức
19 Jul 2016

Tầm quan trọng của hình ảnh cá nhân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp là quá trình đòi hỏi đầu tư thời gian, sự kiên trì và thậm chí có thể tốn kém, nhưng một khi thương hiệu đã được khẳng định với sự nổi trội khác biệt, chúng ta sẽ tự tin và dễ dàng đạt đến những mục tiêu kỳ vọng.

Thuật ngữ “xây dựng thương hiệu” vốn gắn liền với các doanh nghiệp, tổ chức. Mặc dù vậy trong xã hội hiện đại ngày nay, bản thân mỗi chúng ta cũng cần ý thức về việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp là điều cốt yếu định hình thành công và những bước thăng tiến, đột phá trong sự nghiệp, phục vụ nhiều mục tiêu khác nhau như tìm kiếm một công việc tốt hơn hay thu nạp thêm những khách hàng mới tiềm năng.

Ảnh Banner Hội thảo

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt tập trung phát triển yếu tố con người trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, Growth Catalyst Vietnam trở thành cầu nối giữa các chương trình đào tạo hàng đầu Châu Á với đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân sự cấp cao của các tổ chức, tập đoàn uy tín tại Việt Nam. Cùng tham dự hội thảo Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp (Achieving Your Professional Brand), khách mời có thể trang bị những kỹ thuật cần thiết để xây dựng cho mình một hình ảnh hiện đại và làm chủ được hình ảnh đó một cách tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn, thành công hơn.

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự hội thảo Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp tại http://gcv.edu.vn/tao-dung-hinh-anh-ca-nhan-chuyen-nghiep-2/

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Sunway – 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian tổ chức: 08h30, Thứ Sáu - Ngày 22/07/2016

Diễn giả: Marion Nicole Teo - Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers Singapore & Trần Mai Anh - Trưởng Ban biên tập Tạp chí Heritage


Bà Marion cũng là một trong hai diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về xây dựng hình ảnh và thương hiệu trong buổi hội thảo. Nội dung được bà đem đến giảng dạy xoay quanh về bộ quy tắc xã giao, cách lựa chọn trang phục, phong cách tuỳ hoàn cảnh, làm chủ các kênh truyền thông xã hội hay tìm hiểu giá trị cốt lõi của bản thân…Chúng ta thấu hiểu đến đâu về tầm quan trọng của hình ảnh cá nhân trong công việc cũng như cuộc sống? Theo Marion Nicole Teo, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Singapore hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers Singapore, hình ảnh cá nhân chính là yếu tố hàng đầu giúp truyền bá và khẳng định giá trị mỗi con người. Với hình ảnh cá nhân, chúng ta xây dựng cho mình từ yếu tố trang phục, vẻ bề ngoài, phong thái, thần thái đến cả “tầng ngầm của tảng băng trôi” nơi lưu trữ và mã hóa những giá trị cốt lõi và phẩm chất đặc trưng.

Bên cạnh Marion, đồng tham gia dẫn dắt buổi hội thảo còn có chuyên gia tư vấn thương hiệu Trần Mai Anh, Trưởng Ban biên tập Tạp chí Heritage và cũng được biết đến là người tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo và xã hội. Quan điểm của chị Mai Anh: “Không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh đặc trưng ra thế giới bên ngoài, thương hiệu cá nhân còn là cách nhận thức tự thân về các giá trị cốt lõi, ưu khuyết điểm, năng lực, cảm xúc. Nó giúp chúng ta kiến tạo nên sự khác biệt, định hướng quyết định của mỗi người và đại diện cho những gì mình mong muốn chia sẻ ra cộng đồng xung quanh. Đây là thứ duy nhất không ai có thể lấy đi từ chúng ta và mang lại lợi ích kéo dài xuyên suốt sự nghiệp.”

“Hình ảnh cá nhân là công cụ tạo điều kiện tối ưu sự ảnh hưởng đến những người có thể giúp chúng ta thành công, khiến họ từ những chú ý ban đầu đã sớm chấp nhận chúng ta theo cách mà chúng ta mong muốn. Đó chính là cách tạo ấn tượng trong 60 đầu tiên tiếp cận với khách hàng, với sự trau chuốt hiệu quả từ thần thái, trang phục đến các quy tắc xã giao trong ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp phi ngôn từ, nhanh chóng tạo phong cách chuyên nghiệp in sâu trong tâm trí của họ. Và một khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân có chỗ đứng nhất định, đương nhiên chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng, gặt hái nhiều cơ hội hứa hẹn hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình.”

12Với khao khát được giúp đỡ những trẻ em thiếu may mắn và nhân thêm ngọn "Lửa Thiện Nhân" trong trái tim những vị khách mời giàu lòng nhân ái, ban tổ chức cam kết dành tặng 30% phí tham dự hội thảo Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp để ủng hộ chương trình Thiện Nhân và Những người bạn. Đây là chương trình tổ chức phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết do bẩm sinh hoặc tai nạn. Dự án ban đầu được khởi xướng để giúp đỡ Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ rơi trong rừng từ khi lọt lòng mẹ và bị thú hoang ăn mất một chân và bộ phận sinh dục. Sau này, Thiện Nhân được nhận nuôi và đang sống hạnh phúc với gia đình mới tại Hà Nội, Việt Nam.

Hội thảo thể hiện tinh thần chung tay hỗ trợ những trẻ em thiếu may mắn trong xã hội, giúp các em xóa đi những đau đớn về thể chất và mặc cảm tâm lý.

Liên hệ Growth Catalyst Vietnam

Hotline: 096 228 0888 | Email: public1@gcv.edu.vn | public2@gcv.edu.vn 

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Anh Minh – IVB Bank, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: www.gcv.edu.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/GrowthCatalystVietnam

COMMENT