Tin tức
09 Jun 2015

Nghiên cứu cho thấy các CEO đánh giá quá cao khả năng của công ty để thực hiện chiến lược

Đi từ chiến lược đến thực hiện , các công ty phải đối mặt với một ngắt kết nối rõ ràng giữa sự mong đợi của các cấp trong một tổ chức , bắt đầu từ đầu . Nghiên cứu mới tiết lộ rằng giám đốc điều hành có khả năng đánh giá quá cao đáng kể khả năng của công ty để thực hiện chiến lược và cũng có thể có những cơ hội bị mất tích để có những hành động cần thiết để lái xe thực hiện có hiệu quả và phát triển kỹ năng .

Cho một Thời gian Limited nhận được một nhân sự Báo cáo miễn phí " quan trọng HR Lưu trữ hồ sơ . " Báo cáo đặc biệt độc quyền này bao gồm thuê hồ sơ, quan hệ lao động , hồ sơ chấm dứt , các vấn đề tranh chấp, vấn đề thông tin điện tử , thủ thuật cho lưu trữ hồ sơ tốt hơn, và một danh sách các yêu cầu pháp lý . tải xuống Ngay
Trong " Cracking the Code: Bí quyết để thành công Chiến lược Thực hiện và bài ​​học đối với C -Suite ", một nghiên cứu của công ty thực hiện chiến lược BTS , các nghiên cứu cho thấy nhiều enablers quan trọng thực hiện chiến lược hiệu quả , chi tiết về các hoạt động lãnh đạo và hành vi cung cấp ảnh hưởng lớn nhất , khám phá những thách thức tổ chức quan trọng , và ngắt kết nối các công ty phải vượt qua để đạt được thành công .

Cụ thể hơn, xem xét khả năng các nhà quản lý dẫn thực hiện thành công :

39% các CEO là rất tự tin .
12% giám đốc điều hành C- bộ khác đồng ý .
24% các nhà quản lý chia sẻ cùng một triển vọng tích cực .
Hơn nữa , các CEO cũng có nhiều khả năng để xem các nhà lãnh đạo của họ như tay -on- 53 phần trăm so với 31 phần trăm của các thành viên C -suite khác và 37 phần trăm của các nhà quản lý .
Đầu công ty thực hiện , năng suất http://hr.blr.com/HR-topics/Staffing-Training/Leadership/Nationalsignificantly tăng trưởng cao hơn doanh thu , lợi nhuận, và thị trường cổ có những hành động cần thiết để đảm bảo rằng nhân viên được liên kết với chiến lược công ty , có những suy nghĩ đúng, và được trang bị các kỹ năng và khả năng cần thiết để thực thi. Tuy nhiên , các nghiên cứu cho thấy rằng không phải tất cả các trình điều khiển thực hiện chiến lược quan trọng không kém .

Nghiên cứu khả năng xác định là yếu tố dự báo quan trọng nhất của sự thành công của tổ chức. Khi các nhà lãnh đạo đang rất tự tin vào khả năng của người quản lý để dẫn thực hiện, xác suất mà công ty của họ là một người chiến thắng hiệu suất là 71 phần trăm .

Để đảm bảo thực hiện chiến lược cao cấp, các công ty phải nhúng kế hoạch thực hiện sớm trong quá trình xây dựng chiến lược và nhìn xa hơn các sáng kiến ​​xây dựng liên kết và chủ động tạo điều kiện phát triển kỹ năng và cam kết sâu sắc bằng cách ngâm các nhà lãnh đạo trong chiến lược.

Nghiên cứu khẳng định rằng truyền thông chiến lược truyền thống và "đẩy" phương pháp các cuộc họp hội trường một mình - thị trấn và lãnh đạo các bài thuyết trình - không còn đủ để tối đa hóa kết quả và nhấn mạnh không cân xứng về xây dựng chiến lược về thi hành là một lời mời để kết quả kinh doanh xoàng xĩnh. So với đối thủ cạnh tranh hàng đầu thị trường của họ , giám đốc điều hành của các tổ chức lợi nhuận - tụt hậu là 35 phần trăm nhiều khả năng báo cáo rằng họ là chiến lược xây dựng bận rộn hơn thực hiện nó .

"Chiến lược thực hiện là toàn diện và đòi hỏi một phản ứng mạnh mẽ , " Rommin Adl , phó chủ tịch điều hành trạm BTS cho biết . " Để tối đa hóa tác động , tổ chức được tốt nhất nên nhúng kế hoạch thực hiện sớm trong quá trình xây dựng chiến lược và các sáng kiến ​​mục tiêu trực tiếp giải quyết những khoảng trống năng lực, phát triển tư duy và cam kết các nhà lãnh đạo và xây dựng liên kết toàn công ty . "

Người trả lời cuộc khảo sát đại diện cho một phạm vi đa dạng của khu vực địa lý và kích thước công ty trên 19 ngành công nghiệp và 15 chức năng kinh doanh ; 42 phần trăm số người được hỏi trong C -suite .

Để biết thêm những hiểu biết và phát hiện quan trọng , đọc các báo cáo nghiên cứu đầy đủ trên trang web BTS ' tại www.bts.com / nghiên cứu / công - chiến lược thực hiện trình điều khiển .

Theo hr.blr.com

COMMENT