THÔNG TIN SỰ KIỆN
NGÀY TỔ CHỨC
Thứ Sáu, 17/02/2017
THỜI GIAN
08.30 am - 11.30 am
ĐỊA ĐIỂM
Hà Nội
TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO NIỀM TIN
LEADING WITH EQ - TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO LÒNG TIN

Một nhà Quản lý sắc sảo, có khả năng phân tích và đưa ra các sáng kiến chưa chắc đã là một Nhà Lãnh đạo tuyệt vời nếu thiếu đi Trí tucm xúc (EQ).

Bạn hãy tưởng tượng, nếu một nhà Lãnh đạo có khả năng tạo ra sự hoà hợp trong công ty, chắc chắn các thành viên trong tổ chức sẽ cống hiến hết mình và thành tích chung sẽ càng tăng lên. Ngược lại, nếu nhà Lãnh đạo thiếu đi năng lực EQ sẽ dẫn đến đội ngũ lủng củng, bất đồng quan điểm, nhân viên thường xuyên trong tình trạng không có niềm vui, sợ hãi, tức giận sẽ dẫn đến các cá nhân trong tổ chức đó không thể cống hiến hết mình.

EQ có khả năng tạo nên hiệu suất vượt trội trong các tổ chức, doanh nghiệp bởi EQ giúp nhà Lãnh đạo thay đổi nhận thức cá nhân, tạo nên khả năng thích nghi và điều chỉnh phù hợp theo từng bối cảnh công việc. Những nhà Lãnh đạo sở hữu năng lực EQ mạnh mẽ có khả năng trở thành “Người Gắn Kết” tạo nên một văn hoá doanh nghiệp tốt hơn, phát triển tổ chức bền vững hơn. Trong doanh nghiệp, EQ giúp giảm tỉ lệ thay đổi nhân sự, gắn kết nhân viên, khiến họ tận tuỵ và vui vẻ hơn.

Chương trình LEADING WITH EQ – TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO NIỀM TIN được phối hợp tổ chức bởi Peak Performers Singapore và Growth Catalyst Vietnam do Chuyên gia đào tạo EQ Marion Nicole Teo trực tiếp huấn luyện. Hiện tại, Marion đang là Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers, đồng thời đảm nhiệm vai trò General Manager của tổ chức EQ Asia (Emotional Intelligence). Tại Việt Nam, Marion phối hợp độc quyền cùng tổ chức Growth Catalyst Vietnam triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng khác biệt như Trí tuệ Cảm xúc EQ, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Đẳng cấp và Xây dựng Hình ảnh Nhà Lãnh đạo Chuyên nghiệp .

register-button

Diễn giả

Marion Nicole Teo
Marion Nicole Teo là chuyên gia tư vấn hàng đầu Singapore trong lĩnh vực Xây dựng Thương hiệu - Hình ảnh Cá nhân và Dịch vụ Khách hàng. Hiện tại, Marion đang là Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers, đồng thời đảm nhiệm vai trò General Manager của tổ chức EQ Asia (Emotional Intelligence). Tại Việt Nam, Marion Nicole Teo là Giảng viên đào tạo độc quyền thuộc tổ chức Growth Catalyst Vietnam.
Marion đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các viện tài chính, cơ quan chính phủ, trường đại học và nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín. Chuyên môn chính của Marion thuộc các mảng Xây dựng Hình ảnh Lãnh đạo Chuyên Nghiệp, Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Bộ Quy tắc và Nghi thức xã giao, Kỹ năng Giao tiếp, Chất lượng Dịch vụ, Giải quyết Xung đột, Tối ưu Hiệu suất Cá nhân và Chuẩn mực Hành vi tại công sở.
Năm 1987, Marion từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Singapore và trở thành niềm tự hào của Singapore khi lọt vào vòng bán kết tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Kinh nghiệm đào tạo
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, Marion đã từng tư vấn và đào tạo cho rất nhiều tổ chức và tập đoàn lớn tại Châu Á như CIMB Bank Berhad, DBS Bank, Exploit Technologies Pte Ltd, Great Eastern Life Assurance Co Ltd, Prudential Assurance Singapore (Pte) Ltd, Hansgrohe Pte Ltd, McDonald’s Restaurants Pte Ltd, Ministry of Foreign Affairs, National Library of Singapore, Singapore Immigration, Singapore Airlines, Singapore Prisons Officers, Singapore Retailers Association, Singapore Tourism Board, Tourism Management Institute of Singapore, Westin Stamford Hotel, Changi Beach Club…

Chứng chỉ chuyên môn:
- 6 Seconds EQ Certified Practitioner
- SEI Coach
- Certified Enneagram Spectrum Facilitator
- Enneagram Studies in the Narrative Tradition
- Advanced Certification in Training & Assessment (ACTA)
- Singapore Workforce Skills Qualifications (WSQ) programmes on EQ and Resilience

register-button

Phí tham dự: 500.000 VND

Tin tức

HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event tháng Một 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về công cụ Enneagram, hệ thống phân loại tính cách toàn diện được ứng dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý và giám đốc nhân sự cấp cao trên thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Adrian Toh, Chuyên gia đào tạo cao cấp về Enneagram cũng như NLP - Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, DISC - Hệ thống đánh giá phân loại hành vi và EQ - Trí tuệ Cảm xúc.
Đọc thêm
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event tháng Năm 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về Kỹ năng Huấn luyện dành cho nhà Quản lý, thu hút và đón tiếp sự tham dự của gần 100 Lãnh đạo và Quản lý cấp trung, Giám đốc Nhân sự, Phụ trách khối văn phòng của các doanh nghiệp và tập đoàn uy tín, có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Ben Koh, Chuyên gia đào tạo cao cấp trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện tại Singapore và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Đọc thêm

Đăng ký

c

GROWTH CATALYST VIETNAM

Tầng 10, Nhà B, Khách Sạn Thể Thao
15 Lê Văn Thiêm – Hà Nội

LIÊN HỆ

Hotline: 096 228 0888
Email: public1@gcv.edu.vn / public2@gcv.edu.vn