THÔNG TIN SỰ KIỆN
NGÀY TỔ CHỨC
Thứ Sáu, 17/02/2017
THỜI GIAN
08.30 am - 11.30 am
ĐỊA ĐIỂM
Hà Nội
TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO NIỀM TIN
LEADING WITH EQ - TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO LÒNG TIN

Một nhà Quản lý sắc sảo, có khả năng phân tích và đưa ra các sáng kiến chưa chắc đã là một Nhà Lãnh đạo tuyệt vời nếu thiếu đi Trí tucm xúc (EQ).

Bạn hãy tưởng tượng, nếu một nhà Lãnh đạo có khả năng tạo ra sự hoà hợp trong công ty, chắc chắn các thành viên trong tổ chức sẽ cống hiến hết mình và thành tích chung sẽ càng tăng lên. Ngược lại, nếu nhà Lãnh đạo thiếu đi năng lực EQ sẽ dẫn đến đội ngũ lủng củng, bất đồng quan điểm, nhân viên thường xuyên trong tình trạng không có niềm vui, sợ hãi, tức giận sẽ dẫn đến các cá nhân trong tổ chức đó không thể cống hiến hết mình.

EQ có khả năng tạo nên hiệu suất vượt trội trong các tổ chức, doanh nghiệp bởi EQ giúp nhà Lãnh đạo thay đổi nhận thức cá nhân, tạo nên khả năng thích nghi và điều chỉnh phù hợp theo từng bối cảnh công việc. Những nhà Lãnh đạo sở hữu năng lực EQ mạnh mẽ có khả năng trở thành “Người Gắn Kết” tạo nên một văn hoá doanh nghiệp tốt hơn, phát triển tổ chức bền vững hơn. Trong doanh nghiệp, EQ giúp giảm tỉ lệ thay đổi nhân sự, gắn kết nhân viên, khiến họ tận tuỵ và vui vẻ hơn.

Chương trình LEADING WITH EQ – TRÍ TUỆ CẢM XÚC & LÃNH ĐẠO TẠO NIỀM TIN được phối hợp tổ chức bởi Peak Performers Singapore và Growth Catalyst Vietnam do Chuyên gia đào tạo EQ Marion Nicole Teo trực tiếp huấn luyện. Hiện tại, Marion đang là Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peak Performers, đồng thời đảm nhiệm vai trò General Manager của tổ chức EQ Asia (Emotional Intelligence). Tại Việt Nam, Marion phối hợp độc quyền cùng tổ chức Growth Catalyst Vietnam triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng khác biệt như Trí tuệ Cảm xúc EQ, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Đẳng cấp và Xây dựng Hình ảnh Nhà Lãnh đạo Chuyên nghiệp .

register-button

Diễn giả


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/html/wp-content/themes/gcv/landingpage01.php on line 303

register-button

Phí tham dự: 500.000 VND

Tin tức


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/html/wp-content/themes/gcv/landingpage01.php on line 357

Đăng ký

c

GROWTH CATALYST VIETNAM

Tầng 10, Nhà B, Khách Sạn Thể Thao
15 Lê Văn Thiêm – Hà Nội

LIÊN HỆ

Hotline: 096 228 0888
Email: public1@gcv.edu.vn / public2@gcv.edu.vn