THÔNG TIN SỰ KIỆN
NGÀY TỔ CHỨC
Thứ Bảy, 11/03/2017
THỜI GIAN
08.30 am - 11.30 am
ĐỊA ĐIỂM
Tầng 9, Tòa nhà HanoiTourist - 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
KHÔI PHỤC CẢM XÚC & TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG TRONG CÔNG VIỆC
Khôi phục Cảm xúc & Tái tạo Năng lượng trong công việc

Khôi Phục Cảm Xúc: Hành trang đắc lực trong công việc của bạn

Công việc không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Sẽ luôn có những thách thức khó khăn mà bạn tưởng rằng bạn không thể nào vượt qua nổi. “Khôi phục Cảm xúc” là khả năng điều chỉnh và thích nghi với áp lực, tái tạo nguồn năng lượng dồi dào để luôn sẵn sàng ứng biến linh hoạt với những tình huống căng thẳng và khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Trong thời đại kinh doanh ngày nay với những thay đổi và phát triển vũ bão của doanh nghiệp, khả năng tái tạo cảm xúc và năng lượng là một tài sản quý giá đối với cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung.

Tham dự hội thảo KHÔI PHỤC CẢM XÚC & TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG TRONG CÔNG VIỆC, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và áp dụng những phương pháp khai thác và phát triển kỹ năng Tái tạo Cảm xúc & Năng lượng, qua đó có thể thích ứng với thay đổi trong thế giới kinh doanh.


Bình tĩnh, đứng lên và bước tiếp!

KHÔI PHỤC CẢM XÚC & TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG TRONG CÔNG VIỆC – Chương trình là hành trình tự khám phá bản thân giúp mỗi cá nhân nâng cao trí tuệ cảm xúc của mình. Qua chương trình, bạn có thể:

 • Thấu hiểu Năng lực Khôi phục Cảm xúc bản thân thông qua bộ Câu hỏi Trắc nghiệm
 • Đánh giá ưu điểm và hạn chế trong khả năng Khôi phục Cảm Xúc thông qua bộ Câu hỏi Trắc nghiệm
 • Tìm hiểu về Áp lực Và Hiệu suất Công việc
 • Tìm hiểu cách xử lý thông tin hình thành “Áp lực Tự tạo” của tâm trí
 • Điều hoà cảm xúc tích cực và tiêu cực giúp tìm ra giải pháp vượt qua thách thức hiện tại và làm việc có hiệu quả hơn
 • Nâng cao Năng lực Khôi phục Cảm xúc bằng cách sử dụng đa dạng các chiến lược nhận thức đã được kiểm chứng
 • Kiểm soát những suy nghĩ và phản ứng cảm xúc bộc phát bằng kỹ thuật NLP
 • Xác định lối Độc thoại Bi quan – nguyên nhân tạo ra cảm xúc tiêu cực và tái định hình để tăng cường và duy trì cảm xúc tích cực
 • Tìm hiểu và ứng dụng mối tương quan mạnh mẽ giữa Tâm trí & Thể xác để thay đổi phản ứng cảm xúc trong nháy mắt
 • Tái định hình nhanh chóng thách thức và thất bại thành cơ hội học hỏi và trau dồi kinh nghiệm

Lợi ích tham dự chương trình:

 • Nâng cao năng lực cá nhân và xã hội để kiểm soát cảm xúc tốt hơn dưới áp lực và yêu cầu cao trong công việc

 • Linh hoạt, nhạy bén hơn mỗi khi căng thẳng

 • Kiểm soát cảm xúc và phản ứng trước các mối quan hệ và xung đột

 • Xây dựng trạng thái cảm xúc giúp tối ưu hiệu suất công việc khi đối diện với thách thức bằng các kỹ thuật đơn giản cải thiện quá trình tư duy và ra quyết định

register-button

Diễn giả

Adrian Toh
Nhà tư vấn cấp cao Adrian Toh là chuyên gia được chứng nhận về Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, Hệ thống phân loại hành vi DISC hay 6 Seconds EQ. Hiện tại, ông đang giữ chức Giám đốc điều hành của tổ chức đào tạo và tư vấn Success Frontiers.

Với những kỹ năng, kinh nghiệm trong huấn luyện đào tạo và tư vấn, Adrian đã truyền cảm hứng sống cho hàng vạn người và giúp họ đạt đến đỉnh cao phong độ trong suốt nhiều năm qua. Nổi bật hơn về ông là việc ứng dụng các phương pháp thôi miên trị liệu và “Dòng thời gian” ở trình độ cao của mình nhằm đào sâu tận gốc rễ tiềm thức, giải quyết những sự kiện, vấn đề sâu sắc trong quá khứ vốn tạo nên ảnh hưởng dây chuyền và kìm hãm sự phát triển cá nhân. Ông cũng có chuyên môn vận dụng trắc nghiệm phân loại tính cách MBTI và trắc nghiệm nhân cách Enneagram.

Adrian có hơn 23 năm kinh nghiệm phục vụ trong quân đội. Ông từng là Trưởng ban cố vấn và nhân sự của Lực lượng vũ trang Singapore với nhiệm vụ giám sát sự phát triển của khoảng 2500 quân nhân chính quy, hay Tiểu đoàn trưởng chịu trách nhiệm dẫn dắt 400 lính trong một tiểu đoàn. Sau này, Adrian cũng trở thành huấn luyện viên tình nguyện của chương trình “Khuôn mẫu thành công” do Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo tổ chức. Kim chỉ nam “trở thành người có ích cho cả thế giới” là nguồn động lực thúc đẩy chuyên gia 45 tuổi luôn tích cực tìm tòi, học hỏi những kỹ năng và công nghệ mới mẻ để trau dồi trình độ chuyên môn.

Adrian đặt ra một mục tiêu táo bạo – thay đổi cuộc sống của 6 triệu người. Nhằm hiện thực hóa giấc mơ, ông đã lên kế hoạch viết sách, sản xuất video và mở chương trình đào tạo đội ngũ huấn luyện viên. Trong Adrian luôn vững vàng một quan niệm: “Thử tưởng tượng thế giới sẽ tốt đẹp ra sao nếu tất cả chúng ta đều có niềm tin ở chính mình. Hãy luôn tin tưởng bản thân, tin vào khả năng làm được mọi chuyện.”

Các chứng chỉ của Adrian:
• Certified NLP Trainer with American Board of NLP
• Certified NLP Coach Trainer with American Board of NLP
• Certified Hypnotherapist Trainer by American Board of Hypnotherapy
• Certified Time Line Therapy® Trainer by Time Line Therapy Association
• Certified Hypnotherapist by National Guild of Hypnotists
• Certified MBTI Facilitator
• Certified DISC Facilitator
• Certified Enneagram Facilitator
• Certified Tetramap Facilitator
• Certified 6 Seconds EQ Facilitator

                                                                   
Phỏng vấn chuyên gia Adrian Toh
Hội thảo “Tối ưu năng lực lãnh đạo với công cụ Enneagram” (09/01/2016)


register-button

Phí tham dự: 300.000 VND

ABC

Tin tức

HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event - Sự kiện đào tạo quy tụ lãnh đạo nhân sự khu vực
HR Learning Event tháng Một 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về công cụ Enneagram, hệ thống phân loại tính cách toàn diện được ứng dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý và giám đốc nhân sự cấp cao trên thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Adrian Toh, Chuyên gia đào tạo cao cấp về Enneagram cũng như NLP - Lập trình Ngôn ngữ Tư duy, DISC - Hệ thống đánh giá phân loại hành vi và EQ - Trí tuệ Cảm xúc.
Đọc thêm
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event - Hội thảo về Kỹ năng Huấn luyện cho nhà Quản lý
HR Learning Event tháng Năm 2016 được Growth Catalyst Vietnam tổ chức là chương trình chia sẻ về Kỹ năng Huấn luyện dành cho nhà Quản lý, thu hút và đón tiếp sự tham dự của gần 100 Lãnh đạo và Quản lý cấp trung, Giám đốc Nhân sự, Phụ trách khối văn phòng của các doanh nghiệp và tập đoàn uy tín, có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Ben Koh, Chuyên gia đào tạo cao cấp trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện tại Singapore và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Đọc thêm

Đăng ký

c

GROWTH CATALYST VIETNAM

Tầng 10, Nhà B, Khách Sạn Thể Thao
15 Lê Văn Thiêm – Hà Nội

LIÊN HỆ

Hotline: 096 228 0888
Email: public1@gcv.edu.vn / public2@gcv.edu.vn