Tin tức
08 Sep 2015

Khoá học Kỹ năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp đầu tiên

Ngày 5-6 tháng 9 vừa qua, Growth Catalyst Việt Nam phối hợp với SEI Singpore đã khai giảng khoá học Kỹ năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp do Leroy Frank Ratnam - Chuyên gia đào tạo bán hàng hàng đầu châu Á và được tín nhiệm bởi các tập đoàn hàng đầu khu vực như ngân hàng CIMB, Prudential, AIA, ngân hàng RHB giảng dạy. Mặc dù học liên tục trong 2 ngày cuối tuần, nhưng các học viên - là các Sales Manager cấp vùng, các chủ doanh nghiệp, các giám đốc kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh đã liên tục chia sẻ những kinh nghiệm quản lý của mình đầy hào hứng.

001

Anh Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc bán hàng khu vực của một doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành FMCG đang chia sẻ kinh nghiệm

Với cách đặt vấn đề mới mẻ, hóm hỉnh và đầy thú vị thông qua câu chuyện “Con khỉ cũ và con khỉ mới”, Leroy Frank Ratnam đã giúp học viên hiểu rõ các vấn đề cốt lõi trong quản lý như xây dựng văn hoá nhóm, cách giúp nhân viên bán hàng mới nhanh chóng thích nghi với công ty hoặc các nhóm kinh doanh.

     
002

Anh Trần Vĩnh Thành – Giám đốc thương hiệu Hi-Dance Group trình bày vấn đề mà công ty đang gặp phải. 

004

Chị  Lê Ngọc Ly – Trưởng nhóm kinh doanh Công ty quảng cáo trực tuyến 24h đưa ra các tình huống áp dụng mô hình lãnh đạo. 

 

003

Anh Đào Văn Hùng – Tổng giám đốc điều hành thương hiệu trang sức Skymond Luxury

Đi từ khái niệm 7 mô hình lãnh đạo hình mẫu: Dạng cố vấn, biểu cảm, quân phiệt, quản lý khôn khéo, vi mô, quá tự tin hay nghiệp dư,  giảng viên Leroy đã giúp các học viên phân tích các tình huống từ chính doanh nghiệp, công ty và đưa ra giải pháp giúp học viên có thể nắm vững và áp dụng linh hoạt phù hợp với từng hoàn cảnh, từng mô hình của doanh nghiệp. Leroy nhấn mạnh “người lãnh đạo phải thuần thục tất cả các phong cách khác nhau để có thể đạt được thành công như mình mong muốn trong kinh doanh.”

005

Đánh giá lại toàn bộ chương trình học, chị Nguyễn Thanh Nga - Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease cho biết: “ Chúng tôi thực sự cảm thấy được truyền lửa và mong muốn áp dụng những mô hình quản lý mới mẻ mà Leroy vừa chia sẻ để áp dụng tại chính nhóm quản lý của mình tại doanh nghiệp”.

Anh Trần Trung Hậu - học viên đi từ các tỉnh như Quảng Ninh lên tham gia khoá học: “Mặc dù có 10 năm kinh nghiệm quản lý, nhưng tôi luôn mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài để có thể nhanh chóng hội nhập và thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Leroy là một giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết và biết cách giữ Nhiệt cho suốt 2 buổi học giúp học viên cảm thấy luôn hào hứng học tập”. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của học viên trong buổi học Kỹ năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp TẠI ĐÂY.


 

COMMENT