23 May 2022

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO” T5/2022

“Điều mà tôi nhớ nhất là hai cụm từ “Trì hoãn” và “Nhanh”, nếu như chúng ta vẫn cứ tiếp tục trì hoãn điều mình muốn làm bằng nhiều lý do, trong khi tốc độ thay đổi và phát triển của thế giới là vô cùng nhanh, thì chúng ta sẽ ra sao?”. Một trong số những lời chia sẻ đến từ học viên khiến học viên và doanh nghiệp đều phải suy ngẫm sau khóa học “Kỹ năng lãnh đạo” vừa qua. 

Các hoạt động trao đổi, thảo luận, thuyết trình, làm việc nhóm diễn ra sôi nổi dưới sự dẫn dắt của giảng viên và đội ngũ GCV. 

Làm sao để thúc đẩy và phát triển đội ngũ nhân viên vì mục tiêu chung của tổ chức vẫn luôn là một câu hỏi của các cấp nhân sự Lãnh đạo trong mỗi doanh nghiệp. Những phương pháp, kiến thức, kỹ năng mà giảng viên của GCV truyền tải trong khóa đào tạo vừa qua đã giúp học viên phần nào trả lời cho câu hỏi đó. Cùng với đó, sau khóa đào tạo, học viên có cơ hội được nâng cao kỹ năng và tư duy Huấn luyện của một nhà Quản lý khi được tìm hiểu, suy ngẫm, thực hành phương pháp Coaching. Điều này không chỉ tăng sự kết nối giữa nhà Quản lý và nhân viên mà còn tạo ra giá trị hướng đến lợi ích kinh doanh của tổ chức. 

Khóa học đã khép lại nhưng đối với các học viên thì một hành trình mới đã mở ra. Nơi mà ở đó các học viên cần hiểu, cần áp dụng, cần thay đổi để giải quyết những tình huống thực tế đầy thách thức trong mỗi bài toán của doanh nghiệp. GCV vẫn luôn tự hào vì được đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng và phát triển ấy. 

COMMENT