05 May 2021

KHÓA HỌC ICF – TRANSFORMATIVE COACH T04/2021 : NƠI TỤ HỘI NHỮNG ĐAM MÊ HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Khoá học ICF – Transformative Coaching đầu tiên của năm 2021 tại Hà Nội đã diễn ra với các học viên – những nhân sự đến từ khắp Việt Nam, và đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đào tạo, marketing cho tới luật sư hay thời trang.

Điều này đã chứng minh rằng Coaching và những ứng dụng mà kỹ năng này đem lại không bó buộc trong một nhóm ngành nào, cũng không bó buộc trong một mức độ nghề nghiệp nào. Ai cũng có thể đến với Coaching và bắt đầu hành trình này với một tâm thế cởi mở đối với những thách thức, sẵn sàng cho những trải nghiệm có thể là chưa-từng-có. Và quan trọng hơn cả, đó là sự khát khao được cải thiện và nâng cao giá trị cho bản thân cũng như cho những người mong muốn được giúp đỡ xung quanh.

Huấn luyện chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Trái lại Huấn luyện đem lại những thách thức cho học viên ngay từ những ngày đầu tiếp cận. Và việc quyết định đi tiếp con đường ấy cũng sẽ yêu cầu ở người học rất nhiều sự dũng cảm.

Nhưng khâm phục thay, và cũng đáng tự hào thay, tất cả học viên của khóa ICF – Transformative Coaching Cohort 281 đều chia sẻ rằng bản thân cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi đã vượt qua chính mình để ngồi giữa tất cả mọi người, để tham gia khóa học, để “unlearn to learn”. Họ - những người đã thực sự trưởng thành với thời cuộc – một lần nữa lại đi tìm “cái mới”, “cái chưa biết” để thấy rằng bản thân còn cần lớn hơn và khám phá nhiều hơn.

Xin cảm ơn những giọt nước mắt đã rơi, và xin hân hoan cùng những nụ cười rực rỡ. GCV sẽ không nói lời tạm biệt đến Cohort 281, vì chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại trên chặng đường Huấn luyện, dù có khó nhưng không thể cản được khao khát được học tập, được phát triển và được nâng cao giá trị của bản thân của các anh/ chị học viên.

COMMENT