12 May 2021

KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG ĐIỀU PHỐI VÀ THUYẾT TRÌNH” – 10-11/05/2021

Bước vào “mùa đào tạo”, GCV tiếp tục có cơ hội hợp tác tổ chức khóa học “Kỹ năng Điều phối và Thuyết trình” cho một tổ chức chuyên cung cấp máy móc - thiết bị tại Việt Nam. Khóa học đã diễn ra tại Đồng Nai, với sự tham gia của các nhân sự thuộc cấp Quản lý, Lãnh đạo.

Kỹ năng Điều phối và Thuyết trình đã, đang và sẽ luôn  duy trì vai trò quan trọng trong số các kỹ năng mềm cần có đối với đội ngũ cán bộ cấp quản lý, lãnh đạo. Những công cụ, phương pháp được giảng viên GCV cung cấp trong suốt 2 ngày đào tạo sẽ là chìa khóa để học viên không chỉ tự tin hơn, mà còn là cơ sở để học viên tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng. Đồng thời, làm sao để nâng cao tương tác trong các phiên điều phối, thuyết trình cũng là vấn đề được đặt ra và tập trung giải đáp trong buổi đào tạo.

Khóa học đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía các học viên. “Giảng viên chuyên nghiệp, truyền cảm hứng, kiến thức hữu ích, hoạt động tương tác cao” là những gì mà đa số học viên đã nhận xét khi nói về khóa học.

Hy vọng với những kiến thức và công cụ từ khóa học “Kỹ năng Điều phối và Thuyết trình”, học viên của GCV có thể áp dụng trong thực tiễn công việc để gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

 

COMMENT