Tin tức
01 Nov 2018

Growth Catalyst Vietnam – 5 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Sau 5 năm thành lập, Growth Catalyst Vietnam đã vươn lên trở thành một trong những công ty đào tạo hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp.

ảnh

Một chương trình đồng hành cùng các nhà quản lý Nhân sự đến từ các công ty lớn tại Hà Nội do GCV phối hợp VNHR tổ chức.

Xác định sứ mệnh trở thành cầu nối kiến thức

Quyết định dấn thân vào lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, thời gian đầu, Công ty CP Đào tạo Năng lực Việt Growth Catalyst (GCV) gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại.

Nhưng những “chiến binh” GCV vẫn luôn dấn thân để tìm hướng phát triển đúng như cam kết. Xác định sứ mệnh trở thành cầu nối kiến thức từ khu vực và thế giới đến Việt Nam với những xu hướng và phương pháp đào tạo khác biệt, đột phá, cùng lộ trình phát triển được hoạch định rõ ràng, bài bản và chắc chắn, sau 5 năm thành lập, Growth Catalyst Vietnam đã vươn lên trở thành một trong những công ty đào tạo hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện cho doanh nghiệp.

Thành công mà GCV có được ngày hôm nay còn nhờ sự kế thừa và chuyển giao phương pháp đào tạo từ các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Singapore với vị thế là đối tác chính thức và duy nhất của các tổ chức Singapore tại Việt Nam.

Chúng tôi truyền đi cảm hứng tích cực, tạo động lực mạnh mẽ cho đội ngũ nhân sự, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất lao động, gia tăng chuỗi giá trị riêng và thúc đẩy doanh thu từ chính nguồn nội lực “Con người” của doanh nghiệp.

Tiếp tục tìm kiếm những xu hướng đào tạo khác biệt

Những thành công bước đầu mà chúng tôi có được ngày hôm nay một phần lớn là nhờ sự đồng hành, tin tưởng và đánh giá sát sao của các đối tác và khách hàng.

Điều đáng mừng là hơn 90% khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã tiếp tục sử dụng dịch vụ sau lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Điều này cho thấy những cam kết về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên của GCV đã nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

📌Sau 5 năm thành lập, GCV trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Coaching tại Việt Nam.
📌GCV hiện đang là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của các tổ chức đào tạo uy tín: Coach Masters Academy Singapore, Positif Growth Singapore, Success Frontiers, Sales Excellence Institute Singapore và tiếp tục mở rộng mạng lưới này.

Nhưng không dừng lại ở những thành công ban đầu, GCV vẫn đang tiếp tục tìm kiếm, khám phá những xu hướng đào tạo mới nhất, khác biệt, mang tính đột phá trong khu vực và trên thế giới để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo, đem lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho doanh nghiệp, hướng tới tầm nhìn trở thành tổ chức đào tạo hàng đầu châu Á.

Tại Growth Catalyst Vietnam, chúng tôi tin rằng “Con người là tài sản quan trọng nhất của mọi tổ chức”!

GCV cam kết sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng và các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam!


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO COACHING TỪ GROWTH CATALYST VIETNAM 

COMMENT