Tin tức
20 Jul 2016

Doanh nghiệp chung tay góp sức vì cộng đồng

Ngày nay khi đánh giá hoạt động một doanh nghiệp, bên cạnh chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, người ta còn rất chú trọng đến các tiêu chí trách nhiệm xã hội (CSR) và giá trị mà sản phẩm của doanh nghiệp đó đem lại cho cộng đồng. Điều này phần nào đã được phản ánh rất rõ thông qua sự gắn kết của doanh nghiệp với các hoạt động từ thiện, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Không chỉ xuất phát từ truyền thống nhân ái, hướng đến những giá trị sống tốt đẹp của người Việt, các doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng chú trọng nhiều hơn đến các công tác thiện nguyện. Những đóng góp dù nhỏ bé nhưng dần tạo nên một sức mạnh tinh thần, một hoạt động giàu tính nhân văn lan tỏa trong văn hóa mỗi doanh nghiệp. Với họ, triết lý kinh doanh đồng nghĩa với việc đóng góp vì cộng đồng.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, Growth Catalyst Vietnam (GCV) liên tục kết nối với các doanh nghiệp trong mạng lưới học viên của mình để chung tay hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện như chương trình Thiện Nhân và Những người bạn, Chương trình Tư duy Khởi nghiệp, Định hướng nghề nghiệp dành cho cộng đồng sinh viên và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Không chỉ GCV, nhiều thương hiệu mạnh như Microsoft, PICO… cũng được cộng đồng ghi nhận bởi những đóng góp tích cực và tâm huyết trong các hoạt động vì cộng đồng.

Trên tinh thần thiện nguyện, một lần nữa các doanh nghiệp như Growth Catalyst Vietnam và Công ty Cổ phần PICO, đồng hành cùng đại diện của hơn 50 doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ tham gia chương trình Hội thảo do GCV khởi động nhằm lan tỏa thông điệp giúp đỡ những trẻ em bị khuyết tật để các em có được một cuộc sống may mắn hơn thông qua Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn.

Ảnh Banner Hội thảo

Hội thảo đào tạo sắp tới vào ngày 22/7/2016 với chủ đề Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ chương trình kết nối thường kỳ của cộng đồng những người làm Nhân sự Việt Nam nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng Phát triển Bản thân và Phát triển nghề nghiệp dành cho Nhân sự. Hội thảo cũng chính là nơi ấp ủ các ý tưởng nhân văn do Growth Catalyst Vietnam khởi xướng, đồng hành cùng Chương trình từ thiện “Thiện Nhân và những người bạn” với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ thiếu may mắn tại Việt Nam.

Chương trình được tổ chức lần này tại Hà Nội với Chủ đề Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bởi Chuyên gia tư vấn đến từ Singapore, Bà Marion Nicole Teo - Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Peaks Performers Singapore và khách mời Bà Trần Mai Anh - Trưởng Ban Biên tập Tạp chí Heritage, người đã có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách các tạp chí nghiên cứu và phát triển giá trị Việt truyền thống. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của Growth Catalyst Vietnam dành cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân sự cấp cao của các tổ chức, tập đoàn uy tín tại Việt Nam.

Với khao khát được giúp đỡ những trẻ em thiếu may mắn và nhân thêm ngọn "Lửa Thiện Nhân", ban tổ chức chương trình đã cam kết dành tặng 30% phí tham dự hội thảo Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp để ủng hộ chương trình Thiện Nhân và Những người bạn. Đây là chương trình tổ chức phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết do bẩm sinh hoặc tai nạn. Dự án ban đầu được khởi xướng để giúp đỡ Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ rơi trong rừng từ khi lọt lòng mẹ và bị thú hoang ăn mất một chân và bộ phận sinh dục. Sau này, Thiện Nhân được nhận nuôi và đang sống hạnh phúc với gia đình mới tại Hà Nội, Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 8h30’ Thứ Sáu ngày 22/7/2016 với chủ đề Tạo dựng Hình ảnh Cá nhân Chuyên nghiệp tại Khách Sạn Sunway – 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Liên hệ Growth Catalyst Vietnam

Hotline: 096 228 0888 | Email: public1@gcv.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Anh Minh – IVB Bank, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: www.gcv.edu.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/GrowthCatalystVietnam

COMMENT