Tin tức
08 Jul 2019

CỦNG CỐ HIỆU QUẢ HUẤN LUYỆN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG FOLLOW-UP DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ HIỆN ĐẠI

Lỗ hổng lớn trong các chương trình đào tạo, giảng dạy là thiếu các hoạt động kiểm tra, đánh giá, cố vấn sau khóa học. Đây là nguyên nhân khiến việc học và thực hành thiếu kết nối, cũng như làm giảm hiệu quả ứng dụng kiến thức của khóa đào tạo.

Khóa học Coaching for Managers khắc phục hoàn hảo lỗ hổng này thông qua các hoạt động đánh giá và kiểm tra, bên cạnh chương trình giảng dạy chính thức được thực hiện bởi Giảng viên, Chuyên gia Huấn luyện với gần 20 năm kinh nghiệm Ronald Yow, Giám đốc Học vụ của Coach Masters Academy (Singapore).

Trong khóa học, các Nhà Quản lý được đào tạo kết hợp lý thuyết và các hoạt động thực hành để hình thành hiểu biết tổng quan về Coaching, nhận biết vai trò của Coaching trong việc phát triển tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, Nhà Quản lý cũng nắm được bí quyết để làm chủ quy trình Huấn luyện hiệu quả với đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp, tổ chức.


Các hoạt động follow-up sau khóa học Kỹ năng Huấn luyện dành cho Nhà Quản lý là điểm đặc biệt trong chương trình. Các hoạt động này tạo môi trường để người học thực hành Huấn luyện một cách bài bản cũng như học từ kinh nghiệm của người đi trước, "đứng trên đôi vai của những gã khổng lồ" để nhanh chóng làm chủ kỹ năng quan trọng này.

Một số hoạt động follow-up tiêu biểu trong chương trình đào tạo Kỹ năng Huấn luyện dành cho nhà Quản lý của GCV lần này bao gồm: trải nghiệm thực hành Huấn luyện cùng các Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Hà Nội, thảo luận trực tuyến cùng giảng viên Ronald Yow sau khóa học, chia sẻ và học hỏi cùng Vietnam Coaching Community.

Theo dõi thông tin chi tiết về khóa đào tạo Kỹ năng Huấn luyện dành cho nhà Quản lý - Coaching for Managers tại đây: http://gcv.edu.vn/lop-hoc/coaching-for-managers-ky-nang-huan-luyen-danh-cho-nha-quan-ly/

COMMENT