THÔNG TIN SỰ KIỆN
NGÀY TỔ CHỨC
Thứ Tư, 22/03/2017
THỜI GIAN
9.00 am - 12.00 am
ĐỊA ĐIỂM
Tầng 9, Tòa nhà Hanoi Tourist - 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Chiến lược Bứt phá Doanh thu
Chiến lược Bứt phá Doanh thu

Hội thảo Chiến lược Bứt phá doanh thu – Chương trình chia sẻ Kỹ năng bán hàng chuyên sâu dành cho Giám đốc và Trưởng phòng bán hàng nằm trong chuỗi sự kiện đào tạo và networking đáng quan tâm tham dự nhất tại Việt Nam. Chương trình được huấn luyện trực tiếp bởi Chuyên gia hàng đầu Châu Á – Giám đốc Học Viện Sales & Marketing Singapore – Leroy Frank Ratnam. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi​ Growth Catalyst VietnamHọc viện Sales Excellence Institute Singapore, cùng với sự đồng hành của Hiệp Hội Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO).

Đối tượng nên tham dự sự kiện:

 • Nhân viên bán hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Giám đốc Kinh doanh
 • Chuyên viên Marketing
 • Chuyên viên Chăm sóc khách hàng

hoạt động trong các lĩnh vực Đào tạo, Dịch vụ, Tài chính Ngân hàng, Bất động sản, FMCG, Dược phẩm Truyền thông, Thời trang và Hàng cao cấp…

Lợi ích khi tham dự sự kiện:

 • Học hỏi bí quyết tạo Mối Quan Hệ tin cậy với Khách hàng ngay từ phút đầu.
 • Chiến lược “Bắt Sóng Cảm Xúc” của Khách hàng để Chốt Đơn Hàng Hiệu Quả.
 • Nghệ thuật Xử lý Phản ứng Từ chối của Khách hàng khó tính.
 • Học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các quốc gia Châu Á phát triển về phương thức Quản lý Bán hàng hiện đại.
 • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối với hàng trăm chuyên gia bán hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sự kiện.
 • Cơ hội được miễn giảm học phí các chương trình Đào tạo cao cấp đến từ Singapore thuộc Growth Catalyst Vietnam.
  ………………..

register-button


Chương trình được dẫn dắt bởi Chuyên gia Bán hàng hàng đầu Châu Á, Giám đốc Khu vực Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore – Mr. Leroy Frank Ratnam.


Video: Khoá học Kỹ năng Bán hàng Chuyên nghiệp với sự dẫn dắt của Mr. Leroy Frank Ratnam

register-button

Diễn giả

Leroy Frank Ratnam
Leroy Frank Ratnam được biết đến là Chuyên gia đào tạo bán hàng hàng đầu châu Á và được tín nhiệm bởi các tập đoàn hàng đầu khu vực như ngân hàng CIMB, Prudential, AIA, ngân hàng RHB, Great Eastern, ERA, Huttons Property và rất nhiều tổ chức khác.
Tại Việt Nam, gần đây nhất Growth Catalyst Vietnam và Leroy đã tổ chức những khóa đào tạo cho các công ty và tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Techcombank, Ariston, THFC, Truyền hình K+… Leroy được trực tiếp hướng dẫn và cấp chứng chỉ bởi Giáo sư Richard Bandler – người sáng lập chương trình Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP.
Hiện nay, Leroy là một trong những chuyên gia đào tạo bán hàng hàng đầu trong khu vực được mời bởi nhiều tập đoàn hàng đầu để huấn luyện cho cấp lãnh đạo và đội ngũ bán hàng của mình. Được nhìn nhận như một chuyên gia đầu ngành, Leroy đã huấn luyện hàng ngàn nhà bán hàng chuyên nghiệp áp dụng những chiến lược đơn giản mà hiệu quả tạo nên điểm đột phá trong doanh số bán hàng và sự nghiệp của họ.
Là nhà bán hàng hàng đầu đồng thời là chủ của nhiều công ty trong ngành tự động hoá, nội thất, bất động sản và đào tạo, Leroy đã thành công trở thành triệu phú trước khi bước vào tuổi 30. Leroy tin rằng bất cứ ai cũng có thể thành công, tất cả chỉ là vấn đề chiến lược đúng đắn.
Leroy hiện là Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore (SMI).

Cảm nhận của học viên


register-button

Phí tham dự: 300.000 VND

Tin tức

Học bán hàng từ Triệu phú Singapore Leroy Frank Ratnam
Học bán hàng từ Triệu phú Singapore Leroy Frank Ratnam
Leroy Frank Ratnam là Triệu phú Singapore hiếm hoi thành công trước tuổi 30 nhờ sự nghiệp bán hàng và được hàng loạt các Tập đoàn đa quốc gia khổng lồ mời về huấn luyện đội ngũ lãnh đạo kinh doanh và bán hàng, như Unilever, Prudential, Accor, AIA, Toyota, Canon, Tokio Marine Bank, May Bank, STEngineering... Diễn giả Leroy từng chia sẻ tại sự kiện SalesPro Conference năm 2015: “Rất nhiều người cứ nói đến bán hàng là liên tưởng ngay đến những điều tiêu cực. Điều này xuất phát từ những lỗi lầm vô thức mà người bán hàng thường gặp phải khi họ cố gắng bán sản phẩm và dịch vụ của mình.”
Đọc thêm
5 chiến thuật chốt Sales nhanh chóng và hiệu quả
5 chiến thuật chốt Sales nhanh chóng và hiệu quả
Có thể nói, chốt Sales là khâu mang tính quyết định thành bại của tiến trình bán hàng. Nhưng thực tế lại chỉ ra rằng, đa số người bán hàng hiện đại thường xuyên bị khuất phục ở giai đoạn tối quan trọng này, dù cho họ có hoàn thành xuất sắc bước thuyết trình trước đó về sản phẩm, dịch vụ.
Đọc thêm
6 yếu tố để trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG chuyên nghiệp trong thế kỷ 21
6 yếu tố để trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG chuyên nghiệp trong thế kỷ 21
Yếu tố để trở thành người bán hàng GIỎI NHẤT thế kỷ 21 là gì? Công ty truyền thông Ogilvy đã phân tích và tìm ra những gì được coi là kim chỉ nam của một người bán hàng chuyên nghiệp.
Đọc thêm

Chương trình được tin tưởng bởi

Logo GCV - Leroy

Đăng ký

c

Growth Catalyst Vietnam

Tầng 10, Nhà B, Khách sạn Thể Thao, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096 228 0888

EMAIL

public1@gcv.edu.vn – public2@gcv.edu.vn